Skip to Content

(Thai press release) ซิติเซ็น แมชชินเนอรี่ เลือกโซลูชัน่ ลอว์สัน เอ็มทรี อีอาร์พี เอ็นเตอร์ไพร์ซ เพื่อเสริมสร้างประสิทธิผลและพัฒนาประสิทธิภาพทางธุรกิจ

กรุงเทพฯ (27 เมษายน 2555) – ลอว์สัน ซอฟแวร์ (ไทยแลนด์) พันธมิตรของอินฟอร์ ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟแวร์เชิงธุรกิจ ประกาศว่าบริษัท ซิติเซ็น แมชชินเนอรี่ เอเซีย จำกัด หนึ่งในผู้นำการผลิตและส่งออกคอมพิวเตอร์ควบคุมเชิงตัวเลข (Computer Numerical Control - CNC) เลือกโซลูชั่น ลอว์สัน เอ็มทรี อีอาร์พี เอ็นเตอร์ไพร์ซ (Lawson M3 ERP Enterprise) ในประเทศไทย เพื่อช่วยให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากขั้นตอนการผลิตต่างๆ, เสริมสร้างประสิทธิผล และพัฒนาประสิทธิภาพทางธุรกิจ

“ธุรกิจเราเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว เราจึงต้องมองหาโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นได้อย่างดี ลอว์สันเข้าใจโมเดลธุรกิจของเราและให้ความชัดเจนถึงคุณประโยชน์ต่างๆ ที่จะได้รับจากการอิมพลิเม้นท์ ลอว์สัน เอ็มทรี (Lawson M3) การเป็นพันธมิตรธุรกิจใหม่กับลอว์สันครั้งนี้จะช่วยให้เราบรรลุจุดมุ่งหมายด้วยการอิมพลิเม้นท์ระบบที่ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับการวางแผนผลิตภัณฑ์,การเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้อย่างเรียลไทม์, การควบคุมคลังสินค้า และการใช้งานแบบเคลื่อนที่ได้ (Mobility)ซึ่งทุกขั้นตอนการผลิตต้องมีการวางแผนและควบคุมคุณภาพ ทั้งนี้ ลอว์สัน เอ็มทรี อีอาร์พี เอ็นเตอร์ไพร์ซ(Lawson M3 ERP Enterprise) เป็นระบบอีอาร์พีที่มีมาตรฐานระดับโลก และเป็นโซลูชั่นเดียวที่ตอบสนองทุกความต้องการของเรา” นายธนนท์ ชัยธาวุท ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิติเซ็น แมชชินเนอรี่ เอเซีย จำกัดกล่าว

“ลอว์สัน เอ็มทรี อีอาร์พี เอ็นเตอร์ไพร์ซ มีโมดุลการวางแผนและการผลิตที่ดีมาก และทีมงานของลอว์สันในประเทศไทยก็เปี่ ยมด้วยประสบการณ์ด้านการอิมพลิเม้นท์และให้คำปรึกษาระบบ ซึ่งช่วยสร้างความมั่นใจได้ว่าเราจะได้รับผลตอบกลับอย่างคุ้มค่าจากการลงทุนครั้งนี้” นางสาวนันทนา พลแหลมผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ ายควบคุมดูแลการผลิต บริษัท ซิติเซ็น แมชชินเนอรี่ เอเซีย จำกัด

“ธุรกิจ ซิติเซ็น แมชชินเนอรี่ เอเซีย เน้นเรื่องข้อมูลเรียลไทม์ที่ถูกต้องแม่นยำเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับในการวางแผนการผลิตและขั้นตอนการตัดสินใจ และต้องการโซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มคุณภาพการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพก่อนถึงมือลูกค้า ซึ่งลอว์สัน เอ็มทรี อีอาร์พี เอ็นเตอร์ไพร์ซ ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยในการลดค่าใช้จ่ายในการผลิตและยังสนับสนุนการทำงานในโรงงานที่สภาวะแวดล้อมที่ซับซ้อนอย่างบริษัท ซิติเซ็น แมชชินเนอรี่ เอเซีย จำกัด และยังเป็นชุดซอฟแวร์ที่ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของซิติเซ็นได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อการตัดสินใจอย่างแม่นยำของผู้บริหาร”นางเบญจวรรณ อักษรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอว์สัน ซอฟแวร์ (ไทยแลนด์) และอินฟอร์ ชาแนลพาร์ทเนอร์ กล่าวเพิ่มเติม

“ลอว์สัน เอ็มทรี อีอาร์พี เอ็นเตอร์ไพร์ซ ช่วยให้ผู้ผลิตอาทิ ซิติเซ็น แมชชินเนอรี่ เอเซีย สามารถตรวจสอบการทำธุรกรรมทั่วทั้งองค์กร รวมทั้งการดำเนินการ, กิจกรรมซัพพลายเชนต่างๆ, สัมพันธ์ภาพระหว่างลูกค้าและซัพพลายเออร์, คลังสินค้าและขั้นตอนการกระจายสินค้า ดังนั้น ซิติเซ็น แมชชินเนอรี่ ก็สามารถที่เสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงาน, เพิ่มการมองเห็นภาพรวม และช่วยให้การบริหารสินทรัพย์ขององค์กรได้ดียิ่งอีกด้วย” นายเดวิด โฮป ประธานกรรมการ เอเชียแปซิฟิ กเซ้าท์ อินฟอร์ กล่าวเสริม

เกี่ยวกับ บริษัท ซิติเซ็น แมชชินเนอรี่ เอเซีย จำกัด

ซิติเซ็น แมชชินเนอรี่ เอเซีย เป็นบริษัทสาขาจากประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC ที่ใช้เทคโนโลยีผลิตชั้นสูง ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ พ.ศ. 2544 และยังเป็นฐานผลิตหลักให้กับบริษัทแม่

เกี่ยวกับ อินฟอร์

อินฟอร์ ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์เชิงธุรกิจซึ่งใหญ่เป็นอันดับสามของโลกที่ให้บริการแก่องค์กรลูกค้ากว่า70,000 แห่ง ทั้งองค์ขนาดใหญ่และขนาดกลาง ได้ปรับปรุงการดำเนินการและผลักดันให้เติบโตมากขึ้น ค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.infor.co.th

# # #

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

กัณฑิญา เงินวิวัฒน์ อลีนา นิราศรพ
บริษัท อินฟอร์ โกลบอล โซลูชัน่ ส์ (ประเทศไทย)จำกัด บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
โทรศัพท์: 02 2569839 ต่อ 100 โทรศัพท์: 02 7165246 ต่อ 127
อีเมล์: kantiya.ngeonwiwat@infor.com อีเมล์: alina_n@penner-madison.com

Filed Under
  • Press Releases
Let’s Connect

Contact us and we'll have a Business Development Representative contact you within 24 business hours

Infor values your privacy.