Skip to Content

(Thai press release) อินฟอร์ได้รับรางวัลจาก MarketTools ACE (Achievement in Customer Excellence) 2012 ด้านบริการการให้คำปรึกษาและการสนับสนุน

กรุงเทพฯ (10 เมษายน 2555) -- อินฟอร์ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์เชิงธุรกิจที่ให้บริการแก่องค์กรลูกค้ากว่า 70,000 แห่ง ได้ประกาศว่าบริษัทได้รับรางวัลดีเด่น ACE (Achievement in Customer Excellence) 2012 จาก MarketTools ด้านการให้การสนับสนุนและการให้บริการคำปรึกษาถึง4 ปีซ้อนซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่นมั่นอันเด่นชัดของอินฟอร์ในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าด้านบริการให้คำปรึกษาตั้งแต่การซื้อซอฟต์แวร์ไปจนถึงการซัพพอร์ตเพื่อช่วยให้โซลูชั่นของอินฟอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

รางวัล ACE จาก MarketTools คือการรับรอง, รับรู้ และแสดงความยินดีกับความสำเร็จอันโดดเด่นในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า, พนักงาน และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งนับว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่แสดงให้เห็นถึงการประยุกต์ใช้งานกระบวนการวัดผลตอบรับสำหรับองค์กรอย่างจริงจังและประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นและวัดผลได้จากกระบวนต่างๆ เหล่านั้น

“อินฟอร์มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการซัพพอร์ตระดับแนวหน้าในแวดวงอุตสาหกรรมภายใต้โปรแกรมอินฟอร์ เอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ต ที่ได้เปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล ACEด้านการสนับสนุนลูกค้า จาก MarketTools ทีมงานมืออาชีพของเรามอบการซัพพอร์ตเชิงรุก, ส่วนบุคคลและเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ลูกค้าสามารถวางใจเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากแอพพลิเคชั่นต่างๆ ของอินฟอร์ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว” นายแมรีโลน แม็คกินนิส รองประธานอาวุโสฝ่ ายโกลบอล ซัพพอร์ต ของอินฟอร์ กล่าว

“บริการให้คำปรึกษาของอินฟอร์ (ICS) ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากแอพพลิเคชั่นของอินฟอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะอุตสาหกรรมเพื่อสร้างความได้เปรียบเชิงการแข่งขันในโลกธุรกิจที่เต็มไปด้วยความผกผันในปัจจุบัน และรางวัลนี้ก็เป็นผลมาจากความทุ่มเทในด้านการอิมพลิเม้นท์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมพร้อมด้วยการรฝึกอบรม, การให้คำปรึกษา และการบริการแบบเต็มรูปแบบที่ช่วยให้ลูกค้าใช้งานแอพพลิเคชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด” นายจิม เบรินส์ รองประธานบริหารฝ่ ายการบริการให้คำปรึกษาของอินฟอร์

“เรารู้สึกยินดีที่อินฟอร์ได้รับรางวัลนี้อีกครั้งในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้นำที่นำเอาความรู้ที่ได้รับจากเสียงสะท้องจากโปรแกรมสำหรับลูกค้ามาพัฒนาผลลัพธ์ทางธุรกิจโดยรวม และเราก็รู้สึกภูมิใจที่อินฟอร์ไว้วางใจในความสร้างสรรค์เกี่ยวกับข้อเสนอแนะด้านการบริหารองค์กรจาก CustomerSat ของ MarketTools”นายสก็อต อาร์โนลด์ ประธานบริหารและซีอีโอ ของ MarketTools, Inc.

เกี่ยวกับ MarketTools ACE Awards

โปรแกรม MarketTools ACE Awards จาก MarketTools ที่ริเริ่มในปี 2548 แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จอันโดดเด่นด้าน

ความพึงพอใจของลูกค้าของ, พนักงาน และพันธมิตรทางธุรกิจ องค์กรที่มีสิทธิจะได้รับรางวัล MarketTools ACE 2012 นั้นต้องสำรวจเพื่อประเมินความพึงพอใจของลูกค้า, ความพอใจของพนักงาน หรือความพอใจของพันธมิตรธุรกิจอย่างน้อยหนึ่งครั้งในช่วงระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2010 ถึง 30 กันยายน 2011 และกรอกแบบในสมัครให้สมบูรณ์ องค์กรที่มีคุณสมบัติจะกำหนดจากค่าเฉลี่ยคะแนนความพึงพอใจของลูกค้า

และเปอร์เซ็นต์สูงสุดในระยะเวลา 6 เดือนของการคัดเลือก ผลการประเมินของลูกค้าในรางวัลใดก็ตามจะได้จากตัวแทนของธุรกิจทั้งองค์กร,

กลุ่มธุรกิจ หรือส่วนของธุรกิจ MarketToolsสามารถยืนยันได้ว่าขั้นตอนของผลสำรวจของการวัดต่างๆ มีความเข้มงวด,ตรวจสอบ และทำซ้ำได้ ผลการสำรวจจะได้จากกลุ่มลูกค้า หรือกลุ่มสุ่มตัวอย่างที่ระบุระดับความมั่นใจต่ำสุดและระดับข้อผิดพลาดสูงสุด

เกี่ยวกับ MarketTools, Inc.

MarketTools เป็นหนึ่งในผู้นำด้านซอฟต์แวร์และการบริการประเมินผลการบริหารองค์กรและวิจัยการตลาด ซึ่งมุ่งเน้นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าเชิงลึกเพื่อช่วยให้องค์กรลูกค้าชั้นนำต่างๆ ใช้ในการติดสินใจทางธุรกิจที่ดีกว่าและนำไปสู่ผลทางธุรกิจที่ค่ามากขึ้น ในฐานะที่เป็นบริษัทแรกด้านการสำรวจออนไลน์อย่างแพร่หลายบนเว็บไซต์ MarketTools ยังคงเป็นผู้นำในตลาดที่มอบเทคโนโลยีเกี่ยวกับลูกค้าเชิงลึก

แบบบูรณาการ, แม่นยำ และทรงพลังซึ่งช่วยสร้างเสริมบริษัทต่างๆ ให้เป็นองค์กรที่เน้นลูกค้าเป็นหลักในแต่ละภาคอุตสาหกรรม

MarketTools เป็นบริษัทเอกชนที่มีสำนักงานใหญ่ขององค์กรตั้งอยู่ที่มลรัฐซานฟรานซิสโก และสำนักงานใหญ่ประจำภาคพื้นยุโรปตั้งอยู่ในเมืองลอนดอน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับได้ที่ www.markettools.com

# # #

เกี่ยวกับอินฟอร์

อินฟอร์ หนึ่งในผู้ให้บริการซอฟต์แวร์เชิงธุรกิจชั้นนำที่ช่วยองค์กรลูกค้า 70,000 แห่ง ใน 194 ประเทศเพิ่มประสิทธิภาพองค์กรและขับเคลื่อนการเจริญเติบโต ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินฟอร์ได้ที่ www.infor.co.th

Filed Under
  • Press Releases
Let’s Connect

Contact us and we'll have a Business Development Representative contact you within 24 business hours

Infor values your privacy.