Skip to Content

(Thai press release) อินฟอร์ส่งมอบ อินฟอร์ซ เอฟริแวร์ เพื่อเชื่อมโยง เซลล์ฟอร์ซ ซีอาร์เอ็ม กับ อีอาร์พี

กรุงเทพฯ (27 มีนาคม 2555) อินฟอร์ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟแวร์เชิงธุรกิจที่ให้บริการแก่องค์กร ลูกค้ามากกว่า 70,000 แห่ง ได้ประกาศส่งมอบ Inforce Everywhere ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่นำขุมพลังจาก แบ็คออฟฟิศมายังฟร้อนออฟฟิศ โดยที่ Inforce Everywhere ได้รับการพัฒนาบน Force.com ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมองค์กร ของ Saleforce.com สำหรับการใช้งานแอพพลิชั่นทางสังคมของพนักงาน องค์กรต่างๆ นอกจากนี้ Inforce Everywhere ซึ่งรวมข้อมูลอีอาร์พีของอินฟอร์และอีอาร์พีของ Salesforce เข้าด้วยกัน ยังช่วยให้ผู้ใช้งานเห็นภาพรวมของลูกค้าได้ 360 องศา ซึ่งจะช่วยกระตุ้นยอดการขายและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

“อินฟอร์สามารถส่งมอบ Inforce Everywhere ได้เพียงไม่กี่เดือนหลังจากการเป็นพันธมิตรธุรกิจอย่าง เป็นทางการกับ Saleforce.com ด้วยการรวมนวัตกรรมไอออนซึ่งเป็นมิดดัลแวร์แพลตฟอร์มที่ใช้ทรัพยากรน้อยเข้ากับความยืดหยุ่นของ Force.com ซึ่งการรวมข้อมูลอีอาร์พีกับ Saleforce CRM ผ่านไอออนก็ ช่วยให้เรามอบมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้า และเราก็ยังคงความเป็นพันธมิตรอันเหนียวแน่นกับSaleforce.com รวมทั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมต่างๆ ในอนาคต อาทิ Inforce Ordering และ Inforce Marketing” นายดันแคน แอนโกรฟ ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และซัพพอร์ต ของอินฟอร์ กล่าว

อินฟอร์ส่งมอบ อินฟอร์ซ เอฟริแวร์ เพื่อเชื่อมโยง เซลล์ฟอร์ซ ซีอาร์เอ็ม กับ อีอาร์พี

Inforce Everywhere มอบข้อมูลลูกค้าที่จัดการด้วยอีอาร์พีภายในระบบ Salesforce CRM รวมทั้งส่งมอบข้อมูลเชิงลึกที่พร้อมด้วยรายละเอียดให้กับบุคคลากรที่ติดต่อกับลูกค้า อาทิ การส่งสินค้า, ใบแจ้งหนี้, ลูกหนี้ และสินค้าส่งคืน และ Inforce Everywhere ยังเก็บข้อมูลสำคัญของซีอาร์เอ็มให้สอดคล้องกับข้อมูลของอีอาร์พี อาทิ ข้อมูลการติดต่อ, ใบเสนอราคา และใบสั่งซื้อสินค้า ซึ่งช่วยให้องค์กรมีข้อมูลที่ละเอียดมากขึ้น, ตอบสนองลูกค้าดีขึ้น และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การรวมระบบ Saleforce CRM เข้ากับอีอาร์พี ก็ช่วยเร่งการอิมพลิเม้นท์ระบบให้เร็วขึ้น, ลดค่าใช้จ่าย, ลดความเสี่ยง และเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน

“Inforce Everywhere เข้าถึงความสามารถที่เป็นโซเชียล, โมบาย แบบเปิดของ Force.com และ Chatter เพี่อส่งมอบการทำงานร่วมกันและการสื่อสารตลอดทั่วทั้งองค์กรที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้” Inforce Everywhere เป็นตัวอย่างอันดีเยี่ยมของผู้นำด้านอุตสาหกรรมที่ใช้ประโยชน์จากพลังของสังคมองค์กรเพื่อมอบคุณประโยชน์ใหม่ให้แก่ลูกค้า” นายรอน ฮัดเดิลสตัน รองประธานอาวุโส ISV & Channel, Sale force.com กล่าว

อินฟอร์ 10 ไอออนคือหัวใจหลักในการเชื่อมต่อระหว่างระบบอีอาร์พี, ซีอาร์เอ็ม และแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ที่ทำงานบนไอออน ในปัจจุบันผู้ใช้งานสามารถสร้างและเก็บรักษาบัญชีลูกค้าได้ทั้งในระบบอีอาร์พีและ ซีอาร์เอ็มด้วยการเชื่อมต่อเพียงจุดเดียวที่ช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาการรวมจุดต่อจุดแบบดั้งเดิม ในขณะเดียวกันก็เสนอความเป็นไปได้ในการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติม

นอกจากนี้ การร่วมมือระหว่างอินฟอร์และSaleforce.com ยังมอบแอพพลิเคชั่นบนระบบคลาวด์แบบครบวงจรซึ่งเอื้อประโยชน์จากรวบระบบเชิงลึกและกว้างขวางของอินฟอร์ อีอาร์พี บนแพลตฟอร์ม อินฟอร์10 ไอออนที่ใช้ทรัพยากรน้อย

Inforce Everywhere เป็นระบบที่ใช้ได้กับ Infor10 ERP Enterprise (LN) Infor10 Distribution iBusiness (A+) และ Infor10 Distribution Business (SX.e) รวมทั้งแอพพลิเคชั่น อีอาร์พีเพิ่มเติมต่างๆที่จะวางแผนจำหน่ายในปีหน้า

เกี่ยวกับอินฟอร์

อินฟอร์ หนึ่งในผู้ให้บริการซอฟต์แวร์เชิงธุรกิจชั้นนำที่ช่วยองค์กรลูกค้า 75,000 แห่ง ใน 164 ประเทศ เพิ่มประสิทธิภาพองค์กรและขับเคลื่อนการเจริญเติบโต ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินฟอร์ได้ที่ www.infor.co.th.

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
กัณฑิญา เงินวิวัฒน์ อลีนา นิราศรพ
บริษัท อินฟอร์ โกลบอล โซลูชั่นส์ (ประเทศไทยจำกัด บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
โทรศัพท์ 02 2569839 ต่อ 100 โทรศัพท์ 02 7165246 ต่อ 127
อีเมล์: kantiya.ngeonwiwat@infor.com อีเมล์: alina_n@penner-madison.com

Filed Under
  • Press Releases
Let’s Connect

Contact us and we'll have a Business Development Representative contact you within 24 business hours

Infor values your privacy.