Skip to Content

(Thai press release) อินฟอร์ เอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ต เพิ่มทางเลือกในการให้บริการลูกค้า

อินฟอร์ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์เชิงธุรกิจที่ให้บริการแก่องค์กรลูกค้ากว่า 70,000 แห่ง เปิดตัวโปรแกรมใหม่ อินฟอร์ เอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ต (Infor Xtreme Support) มอบการบริการลูกค้าเชิงรุกใหม่ล่าสุดที่สามารถเลือกเฉพาะเจาะจง, ปรับแต่งตามความต้องการ, มีซัพพอร์ตพอร์ทัลที่ยูสเซอร์ใช้งานง่าย และรูปแบบการให้บริการมีให้เลือกถึง 3 โปรแกรม นอกจากนี้ อินฟอร์

เอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ต ยังช่วยให้ลูกค้าจัดการกับปัญหาทางเทคนิคและอื่นๆ รวมทั้งช่วยให้ระบบสำคัญๆ ทำงานได้อย่างรวดเร็ว จึงนับได้ว่าเป็นการยกระดับมาตรฐานการให้บริการลูกค้า

อินฟอร์ เอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ต ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงวิศวกรฝ่ายซัพพอร์ตที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ ด้านโซลูชั่นอินฟอร์และความรู้เกี่ยวกับลูกค้าและอุตสาหกรรมเฉพาะ รวมทั้งสามารถทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่เทคนิคขององค์กรลูกค้าที่จะส่งมอบแนวทางแก้ปัญหาที่ชัดเจนได้อย่างรวดเร็วเพื่อช่วยให้ระบบธุรกิจต่างๆ ทำงานได้อย่างราบรื่น

อินฟอร์ เอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ต ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ 365 วันต่อปี ผ่านพอร์ทัล เอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ตใหม่ล่าสุดพร้อมด้วยยูสเซอร์อินเตอร์เฟสที่คุ้นเคยและปรับแต่งตามความต้องการได้ จึงช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงแหล่งทรัพยากรการซัพพอร์ตที่สำคัญๆ อาทิ แพทช์ซอฟต์แวร์, เซอร์วิสแพ็ค, อัพเดท, โน๊ตการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่, ฐานข้อมูลความรู้ที่คลอบคลุม, บันทึกข้อสรุปต่างๆ และชุมชนออนไลน์ และยังสามารถตั้งค่าหน้าจอในการเข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ไอออน ซัพพอร์ต แอสซิสแตนท์ (ION Support Assitant-ISA) เป็นเครื่องมืออัตโนมัติที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้ง

และสภาพแวดล้อมของผู้ใช้งานซอฟแวร์ของอินฟอร์ ซึ่งช่วยให้วิศวกรฝ่ายอินฟอร์ เอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ต ประเมินสถานการณ์และแก้ปัญหาการของลูกค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยให้ ผู้ใช้งานได้รับการแจ้งเตือนปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นและแนวทางแก้ไขเพื่อให้ระบบธุรกิจทำงานได้ในระดับสูงสุดที่จะส่งมอบคุณประโยชน์ที่มากขึ้น อินฟอร์ เอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ต เพิ่มทางเลือกในการให้บริการลูกค้า

ผู้ใช้งานได้รับการแจ้งเตือนปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นและแนวทางแก้ไขเพื่อให้ระบบธุรกิจทำงานได้ในระดับสูงสุดที่จะส่งมอบคุณประโยชน์ที่มากขึ้น

อินฟอร์ เอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ต นำเสนอ 3 ออฟชั่นที่ให้ลูกค้าเลือกระดับการซัพพอร์ตตาม ความต้องการ, ขนาด และความซับซ้อนขององค์กร ได้แก่

เอ็กซ์ตรีม - ลูกค้าจะได้รับการซัพพอร์ตได้โดยไม่จำกัดจำนวนปัญหา, การช่วยเหลือออน์ไลน์ อย่างต่อเนื่องผ่านพอร์ทัลที่ใช้บริการ 24/7, คิวลำดับความรุนแรงของปัญหาที่เกิดขึ้น, ความช่วยเหลือ ทางโทรศัพท์, การเข้าถึงระยะไกล และการซัพพอร์ต 24/5 สำหรับปัญหาที่สำคัญมาก และอื่นๆ

เอ็กซ์ตรีม พรีเมี่ยม – ลูกค้าจะได้รับประโยชน์ทั้งหมดจากอินฟอร์ เอ็กซ์ตรีม ผนวกกับ ความช่วยเหลือปัญหาสำคัญที่เกิดขึ้นในระยะยาว ซึ่งมุ่งเน้นเวลาตอบกลับเพื่อแก้ไขปัญหาที่วิกฤตที่สุดภายใน หนึ่งชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นวันหรือเวลาใดก็ตาม ลูกค้าในระดับพรีเมี่ยมยังสามารถเข้าถึงข้อสรุปต่างๆ และโต้ตอบกับผู้เชี่ยวชาญของอินฟอร์ได้ทันทีตลอดทั้งปี

เอ็กซ์ตรีม อีลีท - ลูกค้าจะได้รับบริการทั้งหมดของระดับเอ็กซ์ตรีม พรีเมียม พร้อมทั้งผู้จัดการ ประจำแต่ละลูกค้าที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เพี่อส่งมอบความพึงพอใจ เอ็กซ์ตรีม อีลีทอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีสุดสำหรับองค์กรข้ามชาติที่มีความซับซ้อน หรือลูกค้าต่างๆ ที่เน้นการซัพพอร์ตเป็นสำคัญและความช่วยเหลือส่วนบุคคลมากขึ้น

“ไม่มีผู้ให้บริการอีอาร์พีรายใดที่ให้ความช่วยเหลือได้ดีและรวดเร็วกว่าอินฟอร์ วิศวกรฝ่ายซัพพอร์ตที่เปี่ยมด้วยความรู้วิเคราะห์ปัญหาก่อนที่จะเกิดขึ้นจริง จึงช่วยให้เราประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ผมและทีมงานใช้งานพอร์ทัลที่ได้รับการอัพเกรดอย่างสม่ำเสมอเพี่อค้นหาคำตอบ, หลักปฎิบัติที่ดีที่สุด และ การซัพพอร์ต จากผู้เชี่ยวชาญที่เป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จในองค์กรของเรา และสำนักงานสาขาของเราตั้งอยู่ทั้งในทวีปอเมริกาเหนือและออสเตรเลีย การซัพพอร์ต 24 ชั่วโมงจึงเป็นกุญแจสำคัญในการดูแลกิจกรรมของระบบที่ประสานงานกันทั่วทั้งองค์กรระดับโลกของเรา” นายสตีฟ เชอร์จี ผู้จัดการฝ่ายระบบ Recochem Inc. กล่าว

“เรารู้สึกประทับใจอย่างมากกับยูสเซอร์อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายของพอร์ทัล และเหมือนกับว่า คุณสามารถทำทุกอย่างได้ที่คุณต้องทำจากแต่ละหน้าเว็บ เริ่มตั้งแต่ค้นหาหมายเลขของปัญหา (Incident number) ไปจนถึงเข้าสู่ระบบใหม่ ก็มีลิงค์เพื่องานแล้วเสร็จ นอกจากนี้ เรายังต้องพึ่งพาความสามารถ ในการบันทึกการตั้งค่าที่กำหนดเองของเราเพื่อเข้าสู่ระบบการล็อคปัญหาเพื่อรับหมายเลขของปัญหาที่รวดเร็วและมีความแม่นยำ มากขึ้น” นายเตอร์เคนตัน แบรนดอน-ฟริซิอัส WMS support analyst, Graybar Electric กล่าว อินฟอร์ เอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ต เพิ่มทางเลือกในการให้บริการลูกค้า

“บริษัทที่ชาญฉลาดต่างก็เข้าใจว่าระดับการซัพพอร์ตที่เหมาะสมมีความสำคัญต่อความสำเร็จ ของทั้งองค์กร โดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์กรขนาดใหญ่ที่มีความซับซ้อนและต้องการทรัพยากรเฉพาะเพื่อช่วยให้ระบบทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในภูมิภาคที่แตกต่างกันตาม และอินฟอร์ เอ็กซ์ตรีม อีลีท ก็ช่วยให้ลูกค้ารับรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นและอัพเดทใหม่ๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ได้โดยตรง” นายแมรีโลน แม็คกินนิส รองประธานอาวุโสฝ่ายเอ็กซ์ตรีม ซัพพอร์ต ของอินฟอร์ กล่าว

เกี่ยวกับอินฟอร์

อินฟอร์ หนึ่งในผู้ให้บริการซอฟต์แวร์เชิงธุรกิจชั้นนำที่ช่วยองค์กรลูกค้า 75,000 แห่ง ใน 164 ประเทศ เพิ่มประสิทธิภาพองค์กรและขับเคลื่อนการเจริญเติบโต ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินฟอร์ได้ที่ www.infor.co.th.

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
กัณฑิญา เงินวิวัฒน์ อลีนา นิราศรพ
บริษัท อินฟอร์ โกลบอล โซลูชั่นส์ (ประเทศไทยจำกัด บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
โทรศัพท์ 02 2569839 ต่อ 100 โทรศัพท์ 02 7165246 ต่อ 127
อีเมล์: kantiya.ngeonwiwat@infor.com อีเมล์: alina_n@penner-madison.com

Filed Under
  • Press Releases
Let’s Connect

Contact us and we'll have a Business Development Representative contact you within 24 business hours

Infor values your privacy.